รวมเกมออฟไลน์สนุก ๆ ในมือถือ ไม่ต้องเสียเงิน

รวมเกมออฟไลน์สนุก ๆ ในมือถือ ไม่ต้องเสียเงิน ถึงแม้ว่าในยุคนี้ อินเทอร์เน็ตจะสามารถเข้าถึงได้ง่าย และมีราคารที่ถูก แต่บางครั้งการเล่นเกมและเปิดเน็ตไปพร้อม ๆ กัน ก็ทำให้ แบตเตอร์รี่ของผู้ใช้นั้นลดลงอย่างรวดเร็ว การเล่นเกมออฟไลน์ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะช่วยให้ผู้เล่นนั้นคลายเครียด และประหยัดพลังงานได้ดี

รวมเกมออฟไลน์สนุก ๆ ในมือถือ ไม่ต้องเสียเงิน

Fallout Shelter

Fallout Shelter รวมเกมออฟไลน์สนุก ๆ ในมือถือ

จากซีรีส์Fallout ที่ได้รับความนิยมอย่างมากFallout Shelterมอบหมายงานให้ผู้เล่นปกป้องประชากร ผู้รอดชีวิตจากการเปิดเผยของนิวเคลียร์ จัดการทรัพยากรของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อช่วยให้มนุษยชาติเติบโตอีกครั้ง แฟน ๆ ของเกมอย่างCivilizationและ StarCraft จะต้องหลงรักเกมจำลองนี้อย่างแน่นอน

นอกจาก iOS และ Android แล้ว Fallout Shelter ยังมีให้บริการสำหรับ Windows, Xbox One, PlayStation 4 และ Nintendo Switch

Badland

Badland รวมเกมออฟไลน์สนุก ๆ ในมือถือ

Badlandดูสวยงามและน่าเล่น ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือกลุ่มสัตว์ร้ายที่น่าเกลียดน่ากลัวที่สุดในการสำรวจป่ามืดที่เต็มไปด้วยกับดักและปริศนาที่อันตราย แม้ว่าBadland จะให้บริการฟรีสำหรับ Android แต่ตอนนี้ “Game of the Year” รุ่นที่มีเลเวลพิเศษพร้อมให้บริการสำหรับ PS4, Xbox One และ Wii U แล้ว

รูปแบบศิลปะที่งดงามจะทำให้คุณอยากเล่นต่อไปเพื่อดูว่าระดับต่อไปจะเป็นอย่างไร

Asphalt 8: Airborne

Asphalt 8: Airborne

Asphalt 8 Airborne นั้นอาจจะไม่ใช่เกมแข่งรถที่ออกมาใหม่นัก เพราะว่าตัวเกมจริงๆ นั้นออกมาเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งก็ได้มีสื่อลงข่าวกันบ้างเหมือนกันเกี่ยวกับเกมนี้ โดยตัวเกมนี้คนเล่นจะสามารถควบคุมรถออกมาได้ทั้งหมดสี่แบบ แต่แบ่งออกเป็น 2 แบบหลักๆ ได้แก่ แบบที่ต้องจับมือถือเอียงซ้ายเอียงขวาเพื่อควบคุมรถ และแบบแมนนวลที่จะต้องควบคุมรถด้วยการบังคับที่หน้าจอเอง ซึ่งแล้วแต่ว่าคนเล่นจะชอบปรับแบบไหน แล้วแต่ความถนัดของคนเล่น

ในเกมนั้นให้อารมณ์กราฟฟิกชวนนึกถึงเกมตระกูล Burn out ผสมกับเกม Need for speed ภาคเก่าๆ (สมัยช่วงปี 2002 – 2004 ที่คอมพิวเตอร์สมัยนั้นยังไม่ได้แรงมาก) และพอเอามาเล่นในมือถือนั้นต้องบอกว่า มันเป็นเกมมือถือที่ไม่ได้แบ่งแยกแพล็ตฟอร์มเลยว่า เฮ้ย iOS จะต้องดีกว่า Android นะ มันไม่ใช่ แต่มันค่อนข้างวัดกันที่สเปค

Shadow Fight 2

Shadow Fight 2

เกมShadow-Fight2นี้ เราจะได้รับบทโดยการเป็นนินจาโดยจะเห็นตัวละครเป็นเพียงแค่เงาเป็นเกมแนวแอ็คชั่น ต่อสู้กัน โดยจะมีแต้มให้เก็บและสะสมเงินไปเรื่อยๆจนซื้อของเช่น เกราะ หมวก และอาวุธต่างๆของนินจาและมาต่อสู้ผ่านด่าน โดยบอสแต่ละตัวของเกมเกมShadow-Fight2นี้บอกได้คำเดียวว่ายากมากไป ผู้เล่นต้องใช้ทั้งความตั้งใจและสมาธิในการต่อสู้

เกมนี้ผู้เล่นก็ได้รับทั้งความสนุกและเพลิดเพลินถึงภาพจะไม่สวยมากนักแต่สกิลการเตะการต่อยของตัวละครนั้นบอกได้เลยว่าพริ้วสุดๆ เกมเกมนี้เราเล่นเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วถือว่ายาวนานมากเลยจริงๆ ตัวเกมก็ได้มีการพัฒนาระบบไปมากพอสมควรแล้ว

Alto’s Odyssey

Alto's Odyssey

Alto’s Odyssey เป็นเกมแนว Casual ที่ให้ผู้เล่นได้บังคับเป็นเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า Alto เพื่อไถเจ้า Sandboard ไปเรื่อยๆ โดยภายในเกมนี้จะมีหน้าที่หลักๆอยู่ไม่กี่อย่างให้ผู้เล่นได้ทำคือต้องผ่านภารกิจที่ตัวเกมกำหนดเอาไว้ในแต่ละเลเวลและไม่ให้ Alto ชนกับกองหินหรือตกเหว ซึ่งตัวเกมนั้นอาจจะมีอะไรไม่มาก แต่ก็ยังมีอีกหลายๆจุดที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ภารกิจของเกมนี้จะมีการกำหนดออกมาเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้ใช้ความสามารถของตัวเองในการผ่านแต่ละเป้าหมายไป โดยตัวอย่างภารกิจในเกมนี้จะมีอย่างเช่น หลบกองหินให้ได้ 3 กองหรือทำระยะทางให้ได้เกิน 1,200 เมตรในการไถเพียงครั้งเดียว เป็นต้น ทำให้แต่ละด่านที่เล่นนั้นก็จะมีภารกิจที่แตกต่างและความยากของภารกิจจะมีหลากหลายมาก