11 เกมฟุตบอลออนไลน์ ที่คุณสามารถเล่นได้ฟรี!

ฟุตบอลเป็นกีฬาที่เราโปรดปรานตลอดกาล ฟุตบอลถูกนำมาสร้างเป็นเกมมากมาย ทั้งควบคุมเกม หรือว่าเล่นเอง เพื่อทำคะแนน และ คว้าชัยชนะจากผ่านตรงข้าม การเล่นเกมมีทั้งแบบไม่กี่นาที เป็นชั่วโมง หรือว่าต้องมอนิเตอร์อยู่ตลอด แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สนุกมาก เราเลยขอแนะนำ 11 เกมฟุตบอลออนไลน์ ที่คุณสามารถเล่นได้ฟรี ๆ ไม่ต้องเสียตังซื้อเกม

11 เกมฟุตบอลออนไลน์ ฟรี!

1. Goalkeeper Premier

เกมที่เราต้องรับหน้าที่เป็นผู้รักษาประตู เพื่อป้องกันลูกยิงจากฝ่ายตรงข้าม สามารถเล่นได้ง่าย ๆ บนเว็บบราวเซอร์ โดยใช้เมาส์เพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวในการรักษาประตู แถมยังสามารถเลือกทีมเองได้ด้วย เช่น แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อาร์เซนอล และเชลซี เป็นต้น

2. Jumpers for Goalposts 4

เป็นเกมที่เราสามารถฝึกทักษะได้ มีการเซ็นสัญญาเหมือนกับนักฟุตบอลอาชีพจริง ๆ สามารถออกไปแฮงเอาท์กับเพื่อน ๆ ได้ หรือว่ามีแฟนก็ได้ เป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับตัวละครที่เราเล่น

3. Soccer Balls2

เป็นเกมที่มีลักษณะการเล่นที่คล้ายกับ Angry Birds ที่จะให้นักฟุบอลของเราเตะบอลเข้าที่หน้าของกรรมการ เป็นเกมที่สามารถคลายเครียดได้ดีเลยทีเดียว แถมยังใช้เวลาไม่นานในการเล่น

4. Soccer Pro

หลีกเลี่ยงคู่ต่อสู้ที่เข้ามา พวกเขาจะพยายามเข้ามาสกัดบอลของคุณ เมื่อคุณไปถึงเป้าหมาย คุณต้องพยายามทำประตู เกมนี้เปิดตัวในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2016 โดยผู้พัฒนาเกมนี้คือ MarketJS มียอดการเล่นในเว็บสูงกว่า 200,000 ครั้ง

5. SpeedPlay World Soccer 3

เป็นเพียงไม่กี่เกมในทั้ง 11 ลิสต์นี้ ที่ยอมให้ผู้ใช้ได้จัดทีม  World Cup เอง จริง ๆ แล้วต้องเรียกเกมนี้ว่า SpeedPlay World Cup 2014 เพราะมีธีมการแข้งในฟุตบอลโลก 20141 ที่บราซิล

6. Sports Headws – Football Championship 2014

เวอร์ชันนี้ช่วยให้คุณสามารถควบคุมทีมพรีเมียร์ชิพที่คุณชื่นชอบ (ผู้เล่นหนึ่งคนเป็นตัวแทนของแต่ละสโมสร)  และพยายามคว้าแชมป์ มีการใช้เงินสดที่คุณได้รับ เพื่ออัพเกรดทักษะของทีมของคุณ

7. The Champions 4

The Champions 4 เกมสไตล์อารีน่า ที่เปิดโอกาสให้เราได้สร้างทีม และส่งแข่งกับประเทศต่าง ๆ ค้นพบแมตช์พิเศษและทำภารกิจสนุก ๆ ให้สำเร็จเพื่อรับเงินสำหรับการอัพเกรดที่ยอดเยี่ยม การอัปเกรด 20 ครั้งรวมถึงโค้ชที่มีความสามารถ 4 คนจะช่วยให้คุณพิชิตโลกฟุตบอล

8. Ultimate Football Management 2013-14

เหมือนกับเกม Football Manager ในเวอร์ชั่นฟรี เป็นเกมที่มีความสมจริง ควบคุมสโมสร (พรีเมียร์ชิพ, ลาลีกา, บุนเดสลีกาและเซเรียอาเป็นตัวเลือกทั้งหมด) โอนย้ายผู้เล่น ออกแบบกลยุทธ์ และควบคุมทีมของคุณตลอดทั้งฤดูกาล 

9. New Star Soccer

แม้ว่ามันอาจจะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นน้อยที่สุดเมื่อพูดถึงกราฟิก แต่เกมนี้จะดึงดูดคุณอย่างสมบูรณ์ ทำประตูให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้จากมุมและสถานการณ์ต่างๆ โอกาสของคุณจะซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อคุณก้าวไปไกลขึ้น

New Star Soccer เป็นเกมที่มีรายละเอียดมาก ซึ่งจะติดตามการเติบโตของคุณ ในเกมฟุตบอลระดับมืออาชีพ ก่อนอื่นให้ผ่านการทดลองของคุณ ด้วยกิจวัตรง่าย ๆ และการฝึกยิงจนกว่าคุณจะได้รับสัญญาจากสโมสรในลีก จากนั้นก้าวขึ้นสู่ลีกระดับสูง และก้าวขึ้นเป็นเวย์นรูนีย์ หรือ ลิโอเนล เมสซี่ คนต่อไป สิ่งที่คุณต้องเล่นคือเมาส์ เพียงแค่คลิกและลากเพื่อเตะบอล ย้ายผู้เล่นของคุณ หรือสกัดกั้นการส่งบอล

10. Zombie Soccer

Death Penalty: Zombie Football เป็นเกมฟุตบอล ทำให้คุณต้องเผชิญหน้ากับทีมอันเดด เกมดังกล่าวมีเอฟเฟกต์เสียงที่น่ากลัว กราฟิกแบบการ์ตูน และรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายและน่าติดตาม เอาชนะการโจมตีของซอมบี้ และผู้รักษาประตู ปิดประตูสู่ยมโลกด้วยการทำประตู เพื่อให้งานนี้สำเร็จ คุณต้องเตะลูกฟุตบอลเพื่อฆ่าซอมบี้และทำประตู 

11. Roby Baggio’s Magical Kicks Version 2.0

คุณจำ Roberto Baggio หนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของอิตาลีได้ไหม? เมื่อคลิกเมาส์ 3 ครั้งติดต่อกันคุณสามารถปรับความสูงทิศทางและการหักเลี้ยวของลูกบอลได้ตามลำดับและเมื่อคลิกครั้งที่สาม Roby จะตีลูกเข้าประตู เกมที่เรียบง่าย แต่น่าติดตาม

หนึ่งไฮไลท์ของการเที่ยวแบบภูเขาเดี๋ยวนี้ ต้องยกให้ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศน่านอนให้นักท่องเที่ยวได้อย่างมาก บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยววันนนี้ จึงขอชี้พิกัด 4 ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ที่คนรักภูเขาต้องไป! ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย

อ่านบทความเพิ่มเติม มารู้จักกับ 13 วิธีที่จะเอาชนะเกมสล็อต